Thứ Bảy, Tháng Sáu 19, 2021
Trang chủ Xã Hội Xử phạt 2 vợ chồng ngồi chung ghế lái ôtô, mở cửa...

Xử phạt 2 vợ chồng ngồi chung ghế lái ôtô, mở cửa lao vun vút trên đường

Ngày 11/6, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình cho biết cơ quan này đã lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện và quyết định xử phạt các lỗi vi phạm về tham gia giao thông đối với cặp vợ chồng trong clip “ngồi chung ghế lái ô tô” ngang nhiên chạy trên đường Hồ Chí Minh.

xu-phat.jpg
Hình ảnh vi phạm được ghi lại

Trước đó, trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông xuất hiện clip một xe ô tô con BKS: 73A-055.04 trong xe có 1 đôi nam, nữ ngồi chung ghế lái lao vun vút trên đường, trong khi cửa xe để mở gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Tiếp nhận thông tin, Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình đã xác minh, làm rõ chiếc ô tô con này đang chạy trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa và người điều khiển xe ô tô nói trên là Đinh Thị Hoa Mai (SN 1980), người ngồi cùng ghế lái là Đoàn Hữu Hùng (SN 1978, chồng Mai, cả hai cùng trú tại thôn Quyền, xã thượng Hóa, huyện Minh Hóa).

Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã quyết định xử phạt 6,6 triệu đồng đối với Đinh Thị Hoa Mai về các hành vi vi phạm, gồm: không đóng cửa lên xuống khi xe đang chạy, không thắt dây an toàn khi điều khiển xe chạy trên đường và không có giấy phép lái xe theo quy định.

Nguồn: BÁO CÔNG LÝ : https://congly.vn/xu-phat-2-vo-chong-ngoi-chung-ghe-lai-oto-mo-cua-lao-vun-vut-tren-duong-189066.html

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

PHỔ BIẾN NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TIN LIÊN QUAN

PHỔ BIẾN NHẤT