Thứ Bảy, Tháng Sáu 19, 2021
Trang chủ Pháp Luật Vi phạm phòng chống dịch, Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury...

Vi phạm phòng chống dịch, Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury bị phạt 7,5 triệu

Ngày 10/6, UBND TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) ra quyết định xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng đối với chủ cơ sở Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury (ở 42 Nguyễn Công Trứ, phường 1, TP Bảo Lộc) do vi phạm phòng, chống dịch COVID-19.

Theo quyết định này, bà Lê Hoàng Ngọc Thy (SN 1979, trú TP.HCM), chủ Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury có trách nhiệm đến Kho bạc Nhà nước thành phố Bảo Lộc để nộp tiền phạt trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được quyết định xử phạt. 

Vi phạm phòng chống dịch, Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury bị phạt 7,5 triệu - 1

Quyết định xử phạt hành chính đối với Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury.

Khoảng 18h30 ngày 1/6, Công an TP Bảo Lộc kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury khi cơ sở này đang tổ chức khai trương.

Cơ quan chức năng phát hiện 31 người đang tụ tập đến từ nhiều tỉnh, thành phố chưa khai báo y tế; trong đó 28 người đến từ các tỉnh thành như: TP Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bình Dương, Lào Cai, Thái Bình, Thanh Hóa, Đồng Nai, Nghệ An… và 3 người tại TP Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Tại thời điểm kiểm tra, nơi đây đang diễn ra chương trình ca nhạc bằng hình thức hát karaoke với sự tham gia của nhiều người không thực hiện 5K, trong đó có cả một số nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng.

Vi phạm phòng chống dịch, Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury bị phạt 7,5 triệu - 2

Cơ sở Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury bị thu hồi giấy phép.

Ngày 3/6, UBND TP Bảo Lộc ban hành thông báo số 45 về việc “Thu hồi giấy phép kinh doanh và tạm dừng hoạt động” đối với Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury để xử lý vi phạm. 

UBND TP Bảo Lộc xác định bà Lê Ngọc Hoàng Thy không thực hiện cam kết với UBND phường 1 về việc tạm dừng khai trương hoạt động của cơ sở cũng như việc không tập trung đông người để phòng, chống dịch COVID-19.

Nguồn: VTC NEWs : https://vtc.vn/vi-pham-phong-chong-dich-tham-my-vien-minh-chau-asian-luxury-bi-phat-7-5-trieu-ar617620.html

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

PHỔ BIẾN NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TIN LIÊN QUAN

PHỔ BIẾN NHẤT