Trang chủ Giải Trí Ngôi Sao Tin nhắn 7 năm trước của Đông Nhi và Ông Cao Thắng...

Tin nhắn 7 năm trước của Đông Nhi và Ông Cao Thắng bất ngờ bị đào lại: Thì ra hồi yêu nhau ngọt đến “bội thực” thế này?

Tin nhắn 7 năm trước của Đông Nhi và Ông Cao Thắng bất ngờ bị đào lại: Thì ra hồi yêu nhau ngọt đến “bội thực” thế này?

Chuyện tình yêu ngọt ngào tựa ngôn tình của Đông Nhi – Ông Cao Thắng vẫn luôn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Mới đây, đoạn tin nhắn giữa Đông Nhi và ông xã từ cách đây 7 năm bất ngờ được cư dân mạng “đào” lại. Điều đáng nói là dù khi còn hẹn hò hay khi đã kết hôn, cặp đôi chưa bao giờ ngừng dành cho nhau những “lời đường mật” hay những cử chỉ chăm sóc ân cần, chu đáo dành cho đối phương.

Chỉ là những tin nhắn cũ được Ông Cao Thắng công khai đã lâu nhưng khi lục lại, cư dân mạng lại được phen ghen tỵ trước màn tương tác “tình bể bình” đến từ cặp đôi hot nhất showbiz Việt. Ông Cao Thắng không ngại ngần gọi người ấy là “bé” và còn hát cho bạn gái nghe để lấy tinh thần làm việc. Đáp lại sự quan tâm của bạn trai, Đông Nhi cũng trả lời Ông Cao Thắng bằng giọng đầy “mè nheo”, khiến người hâm mộ phải quắn quéo.

Tin nhắn từ 7 năm trước của Đông Nhi và Ông Cao Thắng bất ngờ bị đào lại, netizen được phen xuýt xoa vì độ đáng yêu vô cực - Ảnh 2.

Tin nhắn ngọt ngào cặp đôi trao cho nhau sau 5 năm hẹn hò

Được biết đây là những tin nhắn từ khi cả hai bên nhau được 5 năm. Sau 10 năm hẹn hò, cặp đôi đã về chung một nhà trong 1 siêu đám cưới tại Phú Quốc trước sự chứng kiến và chúc phúc của đông đảo người thân, bạn bè. Hạnh phúc ấy càng trở nên viên mãn hơn khi cả hai đón con gái đầu lòng Winnie (Ông Yên Nhi) sau gần 2 năm kết hôn.

Trong muôn vàn những chuyên tình tan vỡ trong showbiz, Đông Nhi – Ông Cao Thắng là minh chứng cho tình yêu đích thực trong showbiz. Giờ đây, khi đã trở thành vợ chồng nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh hạnh phúc bên con gái nhỏ. Điều này khiến người hâm mộ càng thêm chắc chắn về việc họ sinh ra là dành cho nhau.

Tin nhắn từ 7 năm trước của Đông Nhi và Ông Cao Thắng bất ngờ bị đào lại, netizen được phen xuýt xoa vì độ đáng yêu vô cực - Ảnh 3.

Đám cưới thế kỉ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng tại Phú Quốc

Tin nhắn từ 7 năm trước của Đông Nhi và Ông Cao Thắng bất ngờ bị đào lại, netizen được phen xuýt xoa vì độ đáng yêu vô cực - Ảnh 4.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng hạnh phúc ngày đón con gái Winnie

Những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng sau khi về chung một nhà

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầmNguồn: Kênh 14 : https://kenh14.vn/tin-nhan-7-nam-truoc-cua-dong-nhi-va-ong-cao-thang-bat-ngo-bi-dao-lai-thi-ra-hoi-yeu-nhau-ngot-den-boi-thuc-the-nay-20210725202527967.chn

TIN LIÊN QUAN

PHỔ BIẾN NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TIN LIÊN QUAN

PHỔ BIẾN NHẤT