Trang chủ Thế Giới Thuê xe Audi của bạn trai cũ vượt đèn đỏ 49 lần...

Thuê xe Audi của bạn trai cũ vượt đèn đỏ 49 lần để trả thù

Thuê xe Audi của bạn trai cũ vượt đèn đỏ 49 lần để trả thù

Truyền thông Trung Quốc gần đây đưa, cô gái ở Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, miền Đông Trung Quốc trả thù bạn trai cũ theo cách “lạ đời” sau khi anh này bỏ theo cô gái khác.

Cô gái tên Lou bị cáo buộc thuyết phục một người đàn ông khác thuê xe của bạn trai cũ thông qua một ứng dụng cho thuê ô tô trực tuyến, sau đó sử dụng phương tiện này để vượt đèn đỏ 49 làn và vi phạm nhiều quy định giao thông khác. Ý đồ rõ ràng của Lou là khiến chủ sở hữu chiếc xe gặp rắc rối với luật pháp.

Điều mà Lou cùng đồng phạm không tính đến là cảnh sát nhận thấy hành vi thất thường của người tài xế ngồi sau vô lăng chiếc Audi đi thuê và tiến hành điều tra. Bằng cách lục soát hồ sơ, cảnh sát nhanh chóng phát hiện ra chiếc xe do anh Qian làm chủ được một người đàn ông họ Chen thuê.

Sau khi bị cảnh sát bắt vì vi phạm giao thông, Cheng đưa hóa đơn thuê xe ra và nói thuê xe theo yêu cầu của một người bạn tên Zhu, người cũng có mặt trong xe khi đó. Hai người này đã cố tình lái xe vượt đèn đỏ 49 lần.

Trong khi bị cảnh sát thẩm vấn, Zhu thừa nhận anh ta được cô Lou hứa hẹn là sẽ đồng ý hẹn hò nếu đồng ý trả thù người yêu cũ của cô này bằng cách thuê chiếc xe rồi cố tình vi phạm giao thông nhiều lần.

Theo Thời báo Hoàn cầu, Lou và chủ xe, Qian, đã hẹn hò một thời gian, nhưng cuối cùng Qian lại bỏ cô theo cô gái khác, điều này khiến Lou tức giận và nghĩ ra cách trả thù “kỳ quặc” trên.

Nguồn: SAOSTAR.VN : https://saostar.vn/the-gioi/thue-xe-audi-cua-ban-trai-cu-vuot-den-do-49-lan-de-tra-thu-202107111706534951.html

TIN LIÊN QUAN

PHỔ BIẾN NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TIN LIÊN QUAN

PHỔ BIẾN NHẤT