Trang chủ Giải Trí Học Đường The Veston Concert xuất hiện trong Olympia, câu trả lời chắc nịch...

The Veston Concert xuất hiện trong Olympia, câu trả lời chắc nịch của nam sinh khiến fan Hà Anh Tuấn sướng rơn

The Veston Concert xuất hiện trong Olympia, câu trả lời chắc nịch của nam sinh khiến fan Hà Anh Tuấn sướng rơn

Trận thi tháng 3 quý III Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 được dự đoán như “trận cầu siêu đỉnh trước thềm Chung kết bảng G”. Vòng thi với sự tham gia của bốn thí sinh: Nguyễn Nhật Nam (THPT Đống Đa, Hà Nội), Trần Danh Nhân (THPT chuyên Lý Tự Trọng, Cần Thơ), Nguyễn Thiện Hải An (THPT chuyên Khoa học Tự nhiên – Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội) và Nguyễn Ngọc Dũng (THPT Thanh Hà, Hải Dương).

Theo đó, ở phần Khởi động, 1 câu hỏi xuất hiện trong bộ đề thi của thí sinh Trần Danh Nhân có nội dung như sau: “The Veston là tên buổi biểu diễn vào đầu tháng 4/2021 tại Đà Lạt của ca sĩ nào?”.

The Veston Concert xuất hiện trong Olympia, câu trả lời chắc nịch của nam sinh khiến fan Hà Anh Tuấn sướng rơn  - Ảnh 1.

The Veston Concert được đưa vào câu hỏi trong bộ đề thi của thí sinh Trần Danh Nhân

The Veston là tên buổi biểu diễn vào đầu tháng 4/2021 tại Đà Lạt của nam ca sĩ nào?

Ngay sau khi nhận câu hỏi, nam sinh đã nhanh chóng đưa ra đáp án hoàn toàn chính xác: The Veston là tên buổi biểu diễn vào đầu tháng 4/2021 tại Đà Lạt của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Được biết, sau nhiều lần dời lịch vì dịch Covid-19, hai đêm nhạc mang tên mang tên The Veston Concert của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã chính thức được diễn ra tại Đà Lạt với sự hiện diện của khoảng 10.000 khán giả. The Veston Concert mang đến cho khán giả một không gian chìm đắm trong âm nhạc sang trọng, với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đảm bảo vui có, buồn có và những sự cố hài hước cũng có.

The Veston Concert xuất hiện trong Olympia, câu trả lời chắc nịch của nam sinh khiến fan Hà Anh Tuấn sướng rơn  - Ảnh 3.

Khung cảnh sân khấu mãn nhãn

The Veston Concert xuất hiện trong Olympia, câu trả lời chắc nịch của nam sinh khiến fan Hà Anh Tuấn sướng rơn  - Ảnh 4.
The Veston Concert xuất hiện trong Olympia, câu trả lời chắc nịch của nam sinh khiến fan Hà Anh Tuấn sướng rơn  - Ảnh 5.

Hai đêm nhạc mang tên mang tên The Veston Concert của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã chính thức được diễn ra tại Đà Lạt trong sự mong chờ của không ít người hâm mộ (Ảnh: ChangChang)

Câu trả lời của nam sinh trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, Cần Thơ khiến cộng những người yêu nhạc Hà Anh Tuấn sướng rơn vì cho rằng học sinh THPT cũng biết tới The Veston Concert chứng tỏ độ lan toả của âm nhạc Hà Anh Tuấn không hề nhỏ. Mọi người còn ra sức cổ vũ cho cậu bạn giành vòng nguyệt quế, thậm chí bàn luận rôm rả: “Liệu nam sinh này có phải cũng là fan cứng của ‘Hà Chủ tịch’ không?”.

Bên cạnh đó, trải qua các phần thi với phong độ xuất sắc, Danh Nhân tiếp tục ở vị trí dẫn đầu đoàn leo núi. Phần thi Về đích, cậu bạn là thí sinh thi đầu tiên lựa chọn gói 3 câu hỏi 10 điểm, lựa chọn ngôi sao hy vọng ở câu hỏi thứ hai, nam sinh gốc Cần Thơ đã có phần thi hoàn hảo với 270 điểm. Xuất sắc hơn, kết thúc Trận thi tháng 3 quý III Đường Lên Đỉnh Olympia, Trần Danh Nhân chính thức giành vòng nguyệt quế với 310 điểm.

The Veston Concert xuất hiện trong Olympia, câu trả lời chắc nịch của nam sinh khiến fan Hà Anh Tuấn sướng rơn  - Ảnh 6.

Danh Nhân xuất sắc giành vòng nguyệt quế trận thi tháng 3 quý III

Ảnh và clip: Sưu tầmNguồn: Kênh 14 : https://kenh14.vn/the-veston-concert-xuat-hien-trong-olympia-cau-tra-loi-chac-nich-cua-nam-sinh-khien-fan-ha-anh-tuan-suong-ron-20210616001547473.chn

TIN LIÊN QUAN

PHỔ BIẾN NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TIN LIÊN QUAN

PHỔ BIẾN NHẤT