Trang chủ Công Nghệ Sau phát ngôn 'bụi đời không phát', YouTuber lại tuyên bố sốc:...

Sau phát ngôn ‘bụi đời không phát’, YouTuber lại tuyên bố sốc: ‘Sơn móng chân sao đi nhận cơm từ thiện’

TP HCM đang trong những ngày tháng khó khăn nhất do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đứng trước điều này, nhiều tổ chức thiện nguyện đã tăng cường nấu các suất ăn miễn phí gửi đến người lao động, các hoàn cảnh khó khăn, người đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Bên cạnh những tấm lòng nhân ái thì vẫn còn đó những mặt trái, một trong số này chính là chủ đề YouTuber làm từ thiện đang gây xôn xao ít ngày gần đây. Theo đó, sau đoạn clip ghi lại tuyên bố từ một nam YouTuber khá nổi tiếng cho rằng “không phát cơm cho bụi đời”, người này lại tiếp tục bị chỉ trích nặng về cách hành xử tương tự trong một đoạn clip khác.

Cụ thể cũng trong buổi phát cơm từ thiện tại một khu vực trên địa bàn thành phố, dân mạng đã chia sẻ “rần rần” khoảnh khắc người này từ chối cho cơm một phụ nữ chỉ vì người xin… sơn móng chân. 

Sau phát ngôn 'bụi đời không phát', YouTuber lại tuyên bố sốc: 'Sơn móng chân sao đi nhận cơm từ thiện' Ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Vũ Phượng/Báo Thanh Niên

“Chị ơi sao chị sơn móng chân mà chị vào đây lấy cơm”, nam YouTuber này đặt vấn đề. Trước câu hỏi khó từ YouTuber, người phụ nữ này đáp lại rằng: “Tôi sơn móng chân từ thiện ở Võ Thị Sáu của người khuyết tật á. Tôi lấy cơm giúp cho người ta chứ tôi không lấy đâu.”

YouTuber này khuyên người phụ nữ kể trên nên tránh đi, nhường phần cơm từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn. Mặc dù vậy, YouTuber vẫn tiếp tục chia sẻ: “Có những người mình không phát cho họ thì họ sẽ chửi. Nhưng những người này còn sơn móng tay móng chân.”

Đoạn clip ngắn sau khi được đăng tải đã nhận về không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Ngoài ném đá tơi tả hành động của YouTuber, một số cũng cho rằng đây chỉ là một đoạn ngắn, hoàn toàn không nói lên được toàn bộ câu chuyện và biết đâu đó còn một sự thật ở phía sau.

– “Không hiểu tại sao lại không phát cho người sơn móng chân nhỉ, chẳng hiểu được luôn đấy”.

– “Đúng là của cho không bằng cách cho mà, cho mà cũng phân biệt đối xử thế này sao?”.

– “Sợ là còn một điều gì đó phía sau nữa chứ không đơn thuần vậy đâu mọi người ạ”.

Nguồn: SAOSTAR.VN : https://saostar.vn/cong-nghe/you-tuber-tuyen-bo-soc-son-mong-chan-tai-sao-di-nhan-com-tu-thien-202107110704182251.html

TIN LIÊN QUAN

PHỔ BIẾN NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TIN LIÊN QUAN

PHỔ BIẾN NHẤT