Trang chủ Giải Trí Nguyễn Văn Chung gay gắt khi bị spam ảnh chụp trong group...

Nguyễn Văn Chung gay gắt khi bị spam ảnh chụp trong group chat nghệ sĩ: ‘Thật sự quá tào lao’

Ngày hôm qua, cư dân mạng đang chuyền tay nhau những ảnh cap màn hình một group chat được cho là nhóm chat nghệ sĩ. Mặc dù chưa được kiểm chứng về độ chính xác của group này, thế nhưng nhiều netizen vẫn chia sẻ và công kích những nghệ sĩ được cho là nằm trong group.

Nguyễn Văn Chung gay gắt khi bị spam ảnh chụp trong group chat nghệ sĩ: 'Thật sự quá tào lao' Ảnh 1

Sau Phương Thanh, Trịnh Kim Chi… Nguyễn Văn Chung là cái tên tiếp theo bị cư dân mạng liên tục spam. Netizen liên tục tràn vào trang cá nhân của nam nhạc sĩ để chất vấn về câu chuyện. Trước hành động này của cư dân mạng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã gửi tâm thư dài phủ nhận vụ việc trên. Không những thế, Nguyễn Văn Chung còn chỉ ra những điểm hết sức vô lí của cư dân mạng khi có hành động khó hiểu, quy chụp anh cũng như các nghệ sĩ khác.

“Sao các bạn nghĩ những tấm hình đang lan truyền là thật? Ai làm chứng những tấm đó là thật hay là 1 sản phẩm photoshop? Vì với khả năng photoshop của tôi, tôi có thể làm được như vậy và còn hơn thế nữa Nhưng avatar của tôi là ảnh thật, không có photoshop”.

Nguyễn Văn Chung gay gắt khi bị spam ảnh chụp trong group chat nghệ sĩ: 'Thật sự quá tào lao' Ảnh 2
Nguyễn Văn Chung gay gắt khi bị spam ảnh chụp trong group chat nghệ sĩ: 'Thật sự quá tào lao' Ảnh 3

Nam nhạc sĩ còn khẳng định, mọi người không có quyền phê phán ai trong group đó cả vì đấy là quyền riêng tư của mỗi người.

“Các bạn không có quyền phê phán ai trong 1 group nào đó, vì đó là quyền riêng tư của mỗi người. Bản thân chính các bạn cũng đã và đang ở trong 1 group nào đó, các bạn có muốn thông tin riêng tư của các bạn bị công khai trước mọi người hay không?”.

Nguyễn Văn Chung gay gắt khi bị spam ảnh chụp trong group chat nghệ sĩ: 'Thật sự quá tào lao' Ảnh 4

Cuối cùng, nam nhạc sĩ 8x thông báo đây không phải là một status để tranh luận và anh chỉ thông báo vậy mà thôi: “Lo mà nghiêm túc chống dịch đi! Cạp đất tới nơi mà còn không biết lo”.

Nguồn: SAOSTAR.VN : https://saostar.vn/giai-tri/nguyen-van-chung-gay-gat-khi-bi-spam-anh-chup-trong-group-chat-nghe-si-202106180956296657.html

TIN LIÊN QUAN

PHỔ BIẾN NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TIN LIÊN QUAN

PHỔ BIẾN NHẤT