Thứ Bảy, Tháng Sáu 19, 2021
Trang chủ Công Nghệ Apple chiêu mộ nhân sự kỳ cựu của BMW về phát triển...

Apple chiêu mộ nhân sự kỳ cựu của BMW về phát triển xe hơi

Apple mới đây đã chiêu mộ ông Ulrich Kranz, mọt cựu nhân sự cao cấp mảng xe điện của BMW, để giúp hãng này phát triển các dự án về xe, Apple xác nhận với Reuters.

Ông Ulrich Kranz từng có kinh nghiệm làm việc ở BMW và Canoo. Ảnh: BMW

Trước đó, ông Ulrich Kranz cũng có kinh nghiệm ở ghế CEO startup xe điện Canoo. Khi gia nhập Apple, ông sẽ báo cáo trực tiếp cho Doug Field, người đứng đầu mảng xe của Apple. Doug Field từng là người góp công giúp phát triển mẫu xe Model 3 nổi tiếng của Tesla.

Ông Doug Field, một cựu nhân sự của Tesla, hiện đang dẫn dắt dự án về xe của Apple. Ảnh: 9to5Mac

Dự án phát triển xe của Apple, còn được biết đến với tên gọi Project Titan, đã được triển khai từ năm 2014 với mức độ quan tâm tăng hoặc giảm trong từng thời kỳ. Ở thời điểm năm 2014, tham vọng của Apple là bắt đầu thiết kế một mẫu xe lại từ đầu.

Ảnh: CNET

Hồi tháng 12, Reuters nói rằng Apple đang phát triển công nghệ xe tự lái của mình và nhắm đến mục tiêu có thể sản xuất xe chờ người đầu tiên được trang bị một công nghệ pin đột phá trước thời điểm năm 2024.

Nguồn: SAOSTAR.VN : https://saostar.vn/cong-nghe/apple-chieu-mo-nhan-su-ky-cuu-cua-bmw-ve-phat-trien-xe-hoi-202106111253380097.html

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

PHỔ BIẾN NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT

TIN LIÊN QUAN

PHỔ BIẾN NHẤT